Smart Tivi

Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

Smart tivi được hiểu là tivi thông minh chạy được trên nền tảng của hệ điều hành nào đó, có bộ nhớ, có RAM xử lý, có giao diện thông minh.

Smart tivi thông minh hơn so với internet tivi. Smart tivi bên cạnh khả năng kết nối internet còn có thể cài đặt thêm ứng dụng, sở hữu giao diện thông minh và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói…

Bên cạnh đó, smart tivi còn có một số đặc điểm nổi bật như:

  • Có thể cài đặt được các ứng dụng như chat skype, duyệt web, xem video online, chơi game…
  • Chạy trên các nền tảng hoặc giao diện đặc trưng của từng nhà sản xuất
  • Có thêm tính năng điều khiển thông minh bằng giọng nói, cử chỉ hoặc nhận diện khuôn mặt…

Các yếu tố chọn mua smart tivi thành công

Nội dung đa dạng: Giá trị lớn nhất của smart tivi là khả năng thưởng thức nội dung vượt ngoài các kênh tivi thông thường. Smart tivi cung cấp dịch vụ VOD yêu thích của bạn như Netflix, Youtube, Amazon cùng với các dịch vụ phát nhạc như Spotify, thậm chí có cả nhiều trò chơi, nội dung thể thao khác nhau để bạn thưởng thức.

Tìm kiếm nhanh: Cho dù có bao nhiêu nội dung, điều quan trọng là bạn có thể tìm thấy nó ngay lập tức. Dù số lượng nội dung vô tận có sẵn trên nền trực tuyến, việc chọn xem gì không phải nhiemẹ vụ dễ dàng. Đó là lý do vì sao điều quan trọng là phải có chức năng tìm kiếm thuận tiện.

Đề xuất nội dung: Điểm quan trọng khác là tivi thông minh có gợi ý nội dung bạn thích trước khi bắt đầu tìm kiếm hay không. Sẽ là tuyệt vời nếu tivi có dùng các mẫu xem và tìm kiếm của bạn để tìm đúng nội dung. Chiếc smart tivi lý tưởng là chiếc tivi hiểu bạn hơn chính bạn và có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp dựa trên dữ liệu xem của bạn.

Sử dụng thuận tiện: Chỉ với điều khiển tivi, bạn có thể phát/ tạm dừng truyền phát nội dung. Một tính năng khác đang phổ biến là nhân dạng giọng nói. Tính năng này tiện hơn nhiều so với việc gõ hay sử dụng cảm biến  chuyển động để điều khiển smart tivi. Tính năng này khá hữu ích khi bạn tìm kiếm nội dung hay thông tin.

Sắm smart tivi chính hãng, chất lượng tại siêu thị điện máy Eco Plaza

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng sản phẩm smart tivi chất lượng, chính hãng với giá tốt, hãy đến ngay với siêu thị điện máy Eco Plaza – địa chỉ uy tín, cam kết các sản phẩm chính hãng 100% với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Hãy truy cập ngay website https://ecoplaza.vn/ để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm smart tivi được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoặc gọi đến Hotline 190047800983206820 để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên Eco Plaza nhé!

0
Gọi CSKH 19004780
Gọi 0983206820
Chat qua Zalo
Chat trực tiếp